Cơ hội việc làm:
Đại lý và đại diện bán hang…
Bạn có kĩ năng tìm kiếm và liên lạc với khách hàng tiềm năng Bạn có khả năng tạo và duy trì mối liên hệ với khách hang Bạn biết nắm bắt cơ hội và phát triển kĩ năng bán hang Bạn có khả năng thương lượng và chốt đơn hang Bạn có nhiệt huyết, đam mê để bán hàng tốt, năng động, trách nhiệm trong công việc. Bạn chính là ứng viên chúng tôi đang tìm kiếm.
Creativ’ International (www.creativ-intl.com) là công ty chuyên về quản lý dự án và là đại diện kinh doanh chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện/ Giải trí, thiết bị trang trí phục vụ sân khấu, nhà hàng khách sạn, triển lãm, kiến trúc.. Chúng tôi đại diện và hỗ trợ doanh nghiệp phát triển và kinh doanh thương mại, nhập khẩu thiết bị và dịch vụ tại Việt Nam và Châu Á.
Yêu cầu:
Bạn có sẵn một mạng lưới các mối quan hệ là ưu tiên hàng đầu 3 năm kinh nghiệm bán hang Tốt nghiệp ngành thương mại hoặc chứng chỉ tương đương Có khả năng làm việc độc lập Có thể chịu áp lực công việc, chuyên nghiệp, và có định hướng phát triển Có khả năng lãnh đạo và lên kế hoạch Yêu cầu thành thạo tiếng Anh, tiếng Việt (tiếng Pháp là điểm cộng)
Chúng tôi mang đến cho bạn:
Công việc sáng tạo trong môi trường mới sáng lập Sản phẩm dịch vụ độc đáo, khách hàng là doanh nghiệ Hoa hồng và thưởng cao tương xứng với khả năng bán hàng của bạn Định hướng phát triển nghề nghiệp là Đại diện thương hiệu hoặc Phát triển thị trường sẽ phù hợp với bạn.
Gửi CV về địa chỉ lana@creativ-intl.com (Phương)