CREATIV’ INTERNATIONAL phối hợp với công ty E-NOV8IGHT mở rộng dịch vụ cho thuê sản phẩm sự kiện tại Việt Nam và Singapore

Sự kết hợp chiến lược giữa hai công ty giúp mở rộng dịch vụ của chúng tôi tại Việt Nam, Singapore và khắp Đông Nam Á.

Bổ sung thêm các sản phẩm độc đáo từ hai phía sẽ giúp gia tăng tính đa dạng của các hạng mục sản phẩm, thiết bị cho thuê dành cho ngành công nghiệp sáng tạo, sự kiện và giải trí.

Nguồn cung cấp sản phẩm sự kiện độc đáo, sáng tạo và đẳng cấp

Cùng với chất lượng, E-Nov8ight có cùng đam mê với Creativ’ International, luôn mang đến các giá trị khác biệt, sáng tạo, đẳng cấp và chuyên nghiệp. Chúng tôi cùng chọn lựa các sản phẩm với tiêu chuẩn cao hơn và mang đến hình ảnh tốt hơn cho khách hàng.

Cầu nối để thực hiện các sự kiện quảng bá- tiếp thị giữa Viện Nam và Singapore

Sự kết nối và đặt cơ sở đại diện tại cả hai khu vực của chúng tôi giúp hỗ trợ khách hàng trong việc lan tỏa các thông điệp quảng bá, tiếp thị xuyên quốc gia dễ dàng hơn.

Tại sao chọn E-NOV8IGHT?

E-NOV8IGHT là nhà phân phối độc quyền đồ nội thất với các kết cấu đặc biệt và là một công ty năng động cung cấp các giải pháp sáng tạo cho ngành Công nghiệp Sự kiện tại Singapore.

Các sản phẩm gấp gọn, bơm hơi hoặc đồ nội thất có đèn led cho đến vải căng trang trí, lều hơi, E-NOV8IGHT chia sẻ với chúng tôi cách tiếp cận phong cách và mới mẻ trong Thiết kế sự kiện. Đồng thời, E-NOV8IGHT biết được những kỳ vọng của khách hàng (công ty và các nhãn hàng ) khi thuê các sản phẩm và đồ nội thất của chúng tôi rất quan tâm đến chất lượng hình ảnh của họ.

Cùng nhau, Creativ’ International và E-Nov8ight trở thành chuyên gia trong ngành công nghiệp giải trí khi nói đến các sự kiện tuyệt đẹp và các bữa tiệc riêng đầy phong cách.

XEM CATALOG
LIÊN HỆ

Creativ’ International Asia
Bitexco Financial Tower, Suite 46
2 Hai Trieu Str., Distr.1, Phuong Ben Nghe,
Ho Chi Minh Ville, Vietnam

+84 (0) 862 87 60 55

www.creativ-intl.com
info@creativ-intl.com

 

E-Nov8ight Pte. Ltd
SINGAPORE

+65 86 54 23 58

e-nov8ight.com
Jean-Marc@e-nov8ight.com