Khi ý tưởng thành sự kiện lý tưởng

Trong tình hình kinh tế sau đại dịch, yêu cầu về sức khỏe được nâng cao kèm theo các quy định mới thì việc tổ chức sự kiện với trạng thái mới là không thể tránh khỏi. Chúng tôi đưa đến giải pháp an toàn mà vẫn sáng tạo và đẹp bắt mắt. Bạn có muốn khám phá?
Hệ thống không gian sự kiện di động bằng hơi là lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể tổ chức sự kiện, thực hiện kiểm soát y tế dễ dàng và giới hạn khách tham dự cùng lúc. Với ngân sách từ 2.500 $US bạn đã có thể tạo ra không gian sự kiện vô cùng độc đáo, mang đến trải nghiệm tuyệt vời và giá trị mới cho khách hàng. Tham khảo hệ thống lều hơi di động Airspace Cristal spheres tại: airspacesystem.com


KHÔNG GIAN GIẢI TRÍ

Nhà hàng, bar, rooftops có thể tạo ra không gian VIP riêng biệt bằng các quả cầu hơi trong suốt. Lựa chọn hoàn hảo cho cả không gian trong nhà và ngoài trời với hiệu ứng thật bắt mắt.

SỰ KIỆN BAN ĐÊM

Một ý tưởng độc đáo cho các sự kiện , Gala, tiệc VIP vào buổi tối bằng quả cầu hơi sự kiện trong suốt, bạn hoàn toàn có thể tạo ra hiệu ứng ánh sáng vô cùng lộng lẫy và khác biệt.

KHÔNG GIAN DI ĐỘNG

Dành cho văn phòng di động, showroom, khu vực trưng bày, quảng bá, triển lãm nơi công cộng vô cùng hiệu quả , an toàn và ấn tượng. Bạn luôn có thể chủ động lượng khách tham quan.

PHÒNG HỌP DI ĐỘNG

Dành cho doanh nghiệp cần tổ chức hội họp, họp báo, meeting trong không gian an toàn, khép kín, thiết kế đẹp, nhanh gọn và dễ dàng. Có thể ứng dụng cho trong nhà và ngoài trời.

BẠN QUAN TÂM ĐẾN SẢN PHẨM?

Liên hệ AIRSPACE SYSTEM

Hoặc liên hệ
info@creativ-intl.com