KINH NGHIỆM & GIÁ TRỊ

LẤY CẢM HỨNG TỪ NHỮNG GÌ XUẤT SẮC

Đầu tiên là công ty tư vấn, Creativ ’International được thành lập bởi một công dân Canada gốc Pháp đầy nhiệt huyết, một doanh nhân và một nhà sáng tạo thực tế. Sáng lập eXtension Con Concept (www.extension.ca), những tác phẩm thiết kế của ông với vải căng đã được trao giải ở Canada và Mỹ.

Doanh nhân giàu kinh nghiệm, Thierry Tombelle đã có được lĩnh vực chuyên môn sâu rộng của ông qua việc tham gia vào hàng nghìn dự án và sự kiện trong nước và quốc tế cho các khách hàng lớn (Pháp, Canada, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Việt Nam, v.v.).

Hành động của ông bây giờ là dành riêng cho việc mang lại các giải pháp cụ thể cho Sự kiện và Các ngành công nghiệp sáng tạo trở nên xanh và có trách nhiệm với môi trường hơn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng ta là “Những nhà tạo ra giải pháp”!
Điều này thúc đẩy chúng tôi sáng tạo, có động lực và chuyên nghiệp hơn và làm được nhiều việc hơn với nguồn lực ít. Hãy ngạc nhiên khi khám phá ra tiềm năng của chúng tôi.

  • Thúc đẩy đổi mới trong các ngành và thị trường sự kiện.

  • Giúp việc Sáng Tạo và Đổi mới dễ dàng hơn cho khách hàng của chúng tôi.

  • Thành công của chúng tôi dựa trên giá trị tôn trọng, trung thực và niềm đam mê.

Bởi vì khách hàng là đại sứ tốt nhất của chúng tôi, họ xứng đáng được phục vụ tốt nhất.
Chúng tôi làm việc chăm chỉ để thuyết phục họ tin tưởng và làm việc hàng ngày để xây dựng cho thật tốt.

Chúng ta không thể thành công một mình. Thành quả của bất kỳ dự án nào luôn do sự hợp tác. Đối tác và nhà cung cấp là sự hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển của chúng tôi.
Sự tôn trọng và cân nhắc là cách duy nhất để đạt được những điều tốt nhất.

Chúng tôi tin vào con người. Động lực, Trung thực, Hoàn thành, Tự hào, những từ này có một ý nghĩa thực sự với ta. Chúng tôi tin rằng thành công đến với sự chăm chỉ, đam mê và tinh thần đồng đội.
Chúng ta có thể trở thành bất cứ ai ta muốn nếu chúng ta chịu phấn đấu cho nó. Bởi vì công việc chung và thành công của nhóm là sự đảm đảm cho sự thành công của công ty, và nhiệm vụ của chúng tôi là mang lại cơ hội tốt nhất cho tất cả các cộng tác viên.

Nó phụ thuộc vào tất cả chúng ta để làm những gì có thể để thay đổi các thói quen sai lầm hiện nay để thay đổi tình trạng chất thải chung hiện đang gây tắc nghẽn và gây nguy hiểm cho cuộc sống. Và chúng tôi nỗ lực sáng tạo để hoàn thành sứ mệnh này.

CÁC VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC

Có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2010 và Canada-Montreal từ năm 2011, Creativ ’International đã thiết kế và quản lý các Sự kiện như Bitexco Tower Fireworks, Chill Skybar, Mekong Energy for STcom, Envy Club, v.v. tại Việt Nam.

Creativ ’International hiện đã có mặt trên 4 châu lục và đang phát triển như một nhóm Kinh doanh chuyên phát triển các dịch vụ chuyên biệt và quảng bá sản phẩm và thiết bị đổi mới cho các ngành công nghiệp sáng tạo.