HỆ THỐNG KHÔNG GIAN DI ĐỘNG THẾ HỆ MỚI

LỀU HƠI SỰ KIỆN

Các dòng sản phẩm Dome, Cube, Hall đa dạng về kích thước và kiểu dáng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức không gian của bạn.

QUẦY QUẢNG CÁO

Các sản phẩm lều hơi Airspace là giải pháp tối ưu cho hoạt động quảng bá thương hiệu bằng cách in logo trên nền các sản phẩm.

LỀU HƠI TRONG SUỐT

Lều hơi trong suốt là sản phẩm ấn tượng , vô cùng bắt mắt cho các mô hình VIP lounge, bar, triển lãm, trang trí, giải trí ngoài trời.

SỰ KIỆN AIRSPACE

Chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn diện cho sự kiện bao gồm ý tưởng, thiết bị đi kèm lều hơi, nội thất, in ấn quảng cáo thiết lập theo yêu cầu.

DỰ ÁN ĐẶC BIỆT

Chúng tôi cung cấp ý tưởng thiết kế và các sản phẩm bằng hơi theo nhu cầu để tạo phong cách khác biệt cho khách hàng.

NỘI NGOẠI THẤT

Các sản phẩm bằng hơi ứng dụng cho nội ngoại thất như sofa, vách ngăn, backdrop, trang trí vô cùng ấn tượng cho sự kiện trong nhà và ngoài trời

GAME BẰNG HƠI

Dành cho các hoạt động ngoài trời, team building, khu giải trí chúng tôi có các hệ sản phẩm Extreme Air Jump, Air Run and Water Airparks.

SẢN PHẨM QUẢNG CÁO

Tạo hình sản phẩm, logo thương hiệu bằng các sản phẩm hơi kích thước cực lớn để gây ấn tượng cho khách hàng.

MÁI CHE SÂN KHẤU

Cách nhanh chóng và dễ dáng nhất để thiết lập mái che sân khấu di động vô cùng an toàn và bắt mắt là sản phẩm bằng hơi không có cấu trúc kim loại

MÀN CHIẾU BẰNG HƠI

Giải pháp tốt nhất cho ứng dụng màn chiếu cỡ lớn trong nhà hoặc ngoài trời một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn tuyệt đối. Sản phẩm ấn tượng

TẠI SAO CHỌN SẢN PHẨM BẰNG HƠI?

ĐẸP BẮT MẮT

PHONG CÁCH ĐẲNG CẤP

Sản phẩm lều hơi Airspace mang đến một giải pháp tổ chức không gian vô cùng đẹp mắt, sáng tạo và đẳng cấp phù hợp tổ chức sự kiện như Tiệc cưới, Gala, thể thao, âm nhạc, triển lãm, quảng bá…

ẤN TƯỢNG MẠNH

SÁNG TẠO THƯƠNG HIỆU
Với thiết kế độc đáo và sáng tạo bạn sẽ dễ dạng tạo ấn tượng đối với khách hàng và nâng tầm khả năng tổ chức không gian thật đẳng cấp và khác biệt  với sự hỗ trợ từ đội chuyên gia của chúng tôi.

DỄ THIẾT LẬP

Ở MỌI ĐỊA HÌNH

Không cần đội ngũ kĩ sư lành nghề, chỉ cần những nhân viên tháo vát có thể lắp đặt vô cùng dễ dàng ở mọi địa hình khác nhau như trong nhà, ngoài trời, sân cỏ, nền đất, cả trên mặt nước

THỔI HƠI NHANH

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Chỉ tốn vài phút bạn đã có thể dựng ngay sản phẩm hơi một cách dễ dàng và ấn tượng. Không phải đợi lâu, không cần kĩ thuật rườm rà với máy thổi hơi đi kèm sản phẩm.

TIẾT KIỆM PHÍ

TỐI ƯU ĐẦU TƯ

Thiết lập nhanh chóng, lưu trữ gọn nhẹ giúp bạn tiết kiệm chi phí nhân công, kho bãi, và vận chuyển một cách hiệu quả. Đó là những đặc điểm tối ưu khi bạn chọn sản phẩm hơi.

Các dịch vụ đi kèm

GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Chúng tôi không cung cấp sản phẩm rẻ và dịch vụ tầm thường. Chúng tôi mang đến sản phẩm khác biệt và dịch vụ cao cấp. Chúng tôi quan tâm đến hình ảnh của khách hàng và nhu cầu tối ưu hóa đầu tư của họ. Đến với chúng tôi họ mong muốn một giá trị khác biệt và đẳng cấp. Thành công của khách hàng chính là giá trị của chúng tôi.

Các sản phẩm hơi được lựa chọn vì đặc tính ưu việt của nó.
Quốc tế | Chất lượng | An toàn | Chống thấm | Dễ bảo trì | Thân thiện người dùng

XEM CATALOG SẢN PHẨM

TẠI ĐÂY

TƯ VẤN & CUNG CẤP SẢN PHẨM CHO CÁC DỰ ÁN XANH

Chúng tôi cung cấp giải pháp và tư vấn tổ chức sự kiện theo phong cách chuyên nghiệp.
Đặc biệt chúng tôi đang phát triển các dự án xanh với những sản phẩm, dịch vụ thân thiện với môi trường. Mang đến giá trị hoàn toàn khác biệt là thế mạnh của chúng tôi!.

XEM SẢN PHẨM
LIÊN HỆ