Trong thời điểm mà đại dịch đang hoành hành trên khắp thế giới, nền kinh tế chung cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng, một số doanh nghiệp đối diện với nguy cơ đóng cửa đặc biệt là ngành sự kiện và giải trí thì chúng tôi không từ bỏ và vẫn cố gắng duy trì hoạt động trong nổ lực chiến thắng qua kì đại dịch này. Đa số các công ty cho phép nhân viên làm việc từ xa, tất cả các nhà cung cấp và đối tác của chúng tôi đều vẫn đang hoạt động nhưng khó tránh khỏi một số đơn hàng chậm trễ do số lượng nhân viên  giảm hoặc hạn chế vận chuyển tại biên giới tùy thuộc vào quốc gia. Tất nhiên, chúng tôi sẽ nghiên cứu các yêu cầu đặt hàng tùy từng trường hợp để đảm bảo giao hàng đúng hẹn.

Giống như tất cả, chúng tôi bị mất hợp đồng, hủy bỏ và hoãn các dự án trong tình huống đại dịch bất ngờ. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chiến đấu và cố gắng. Và chúng tôi tin rằng thời điểm này thích hợp cho việc nhìn lại hiệu quả doanh nghiệp, phát triển các kĩ năng mềm cho nhân viên và kích hoạt các hoạt động bán hàng online. Chúng tôi đang ấp ủ các dự án:

– Giới thiệu sản phẩm mới cho ngành sự kiện giải trí
– Cho ra đời các khóa đào tạo và hội thảo chuyên ngành trực tuyến.
– Phát triển các sản phẩm và dịch vụ “Sự kiện xanh”
– Và hơn thế nữa…

Đã đến lúc tất cả chúng ta vẫn được huy động và biến tình huống khó lường này thành tài sản trong sự phát triển của chúng ta!
Đã đến lúc phải làmnhững điều có ích cho doanh nghiệp mà chúng ta không có thời gian để làm trong thời gian gấp rút hàng ngày và làm cho nhân viên của chúng ta có năng lực hơn và làm việc hiệu quả hơn.

Tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, chuẩn bị cho sự phục hồi, chúng tôi hơn bao giờ hết sẵn sàng hỗ trợ bạn trong các dự án tương lai của bạn.

Créativ International.