SỰ CẦN THIẾT CỦA VÁCH NGĂN KHÔNG GIAN

Sự khủng hoảng của dịch bệnh sẽ khiến chúng ta có sự nhìn nhận khác về việc bố trí không gian. Không gian làm việc mở từng là xu hướng mà các công ty muốn hướng tới nhưng trong tình huống hiện tại cần phải thích nghi. Việc thiếu không gian và “sự riêng tư” khiến bạn cảm thấy “bị bó hẹp” mặc dù không có vách ngăn. Nhưng vấn đề an ninh y tế, rõ ràng là sự xa cách xã hội đặt ra một sự thích ứng phức tạp cho tất cả các doanh nghiệp và văn phòng.

Ngoài ra, từ lâu, người ta đã chứng minh rằng nếu những lợi thế của không gian mở là rõ ràng về mặt mô đun và bố cục của không gian, thì cũng có những nhược điểm nhất định như mất tập trung và do đó năng suất giảm do mức độ ồn ào xâm lấn.

Nếu có đủ các giải pháp mô-đun, chúng có nhược điểm là tuyến tính và nhanh chóng làm cho chúng ta cảm thấy như trong một cái hộp, điều đó không thực sự cải thiện sự tập trung.

SÁNG TẠO CHO KHÔNG GIAN MỞ

Trên thực tế, có một giải pháp đơn giản và sáng tạo hơn. Airspace system là hệ thống vách ngăn bơm hơi rất độc đáo để phân vùng trong văn phòng và các phòng. Vô cùng đơn giản, cài đặt trong vài phút, các vách ngăn mô đun giúp bạn dễ dàng tạo không gian riêng tư, phòng họp hoặc văn phòng tạm thời tùy theo nhu cầu. Khi bạn không còn cần chúng, chỉ cần cất chúng trong túi bảo quản.

GIẢI PHÁP PHÂN VÙNG DI ĐỘNG VÀ LINH HOẠT

Bạn có thể giải phóng các không gian, phân vùng và dựng gian hàng tùy theo của mình, nơi sẽ phục vụ bạn như phòng thuyết trình tạm thời, phân vùng di động hoặc gian hàng triển lãm.

SẢN XUẤT CHẤT LƯỢNG CAO

Vách ngăn di động là mô hình tối ưu cho nội thất hoặc ngoại thất, các vách ngăn bơm hơi của Airspace System được làm bằng vật liệu cao cấp độ bền cao, chống cháy, chống tia cực tím và đảm bảo tiêu chuẩn. Có sẵn các kích cỡ khác nhau cho các mô hình tiêu chuẩn với mức giá hợp lý (dưới 975 đô la Mỹ cho mô hình 3mXH2.40m), chúng có thể được thiết kế theo nhu cầu của bạn.

Ưu điểm khác

  • Dễ lắp đặ và nhanh chóng chỉ trong vài phút
  • Giảm tiếng ồn xung quanh
  • Hiệu ứng bắt mắt khi được chiếu sáng
  • Chúng có thể được in với bất kỳ thiết kế đồ họa nào
  • In ấn thương hiệu với một thông điệp và logo
  • Rất nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và dễ dàng để lưu trữ, hiệu quả chi phí

THÔNG TIN VÀ GIÁ LIÊN HỆ

Airspace System
www.airspacesystem.com
info@airspacesystem.com

Creativ’ International
www.creativ-intl.com
info@creativ-intl.com