ĐỘC ĐÁO, SÁNG TẠO, TÁI SỬ DỤNG

Có hai loại đèn trong ngành công nghiệp chiếu sáng. Đèn trang trí nhiều kiểu dáng đẹp nhưng độ sáng yếu, đèn dân dụng ánh sáng mạnh nhưng kiểu dáng nhàm chán. Không có một loại đèn ở giữa. Đó là lý do ra đời của hệ đèn Ligeo thông minh. Với hệ thống các đèn LED thiết kế dạng mô đun có thể tạo hình 2D, 3D một cách sáng tạo, lắp ráp dễ dàng, chuyển màu linh hoạt và có thề kết nối điều khiển từ xa vô cùng tiện lợi. Đặc biệt, với hệ đèn Ligeo bạn có thể tái sử dụng tạo hình với các thiết lập mới để tiết kiệm chi phí.

XEM THÊM

QUẦY QUẢNG BÁ

SHOP BÁN HÀNG

BAR-CLUB

DECOR NỘI THẤT

ĐÈN TRANG TRÍ VÀ CHIẾU SÁNG HIỆU QUẢ

LIGEO ™ sử dụng ánh sáng LED tiết kiệm năng lượng với chỉ số hoàn màu cao. Với hơn 1.630 lumens mỗi thanh, LIGEO ™ sáng như bóng đèn 120W. Việc lắp ráp đèn LED có sẵn từ ánh sáng ban ngày đến màu trắng ấm áp, đáp ứng nhu cầu của mọi tình huống chiếu sáng. Đối với đèn làm việc tuân thủ tiêu chuẩn, chúng tôi có các thanh ánh sáng trắng ban ngày (5300K). Phiên bản 4000k cung cấp ánh sáng trung tính hơn và được áp dụng phổ biến. Ánh sáng ấm áp của đèn 3000K, tương tự như đèn sợi đốt hoặc đèn halogen, tạo ra bầu không khí thân mật và chào đón cho không gian sống. Bất kể đèn LED nào cũng có thể điều chỉnh độ sáng phù hợp cho từng không gian khác nhau.
  • Thiết kế ánh sáng đặc biệt (hội trường, bảo tàng)

  • Thiết kế chiếu sáng hội nghị (phòng họp, khu vực tiếp tân)

  • Thiết kế chiếu sáng nhà ở (khách sạn và căn hộ)

  • Thiết kế ánh sáng linh hoạt (hội nghị và hội chợ)

  • Ánh sáng hiệu quả (khusản xuất và văn phòng)

THÊM THÔNG TIN

THAY ĐỔI THIẾT KẾ LINH HOẠT

Nhờ thiết kế hệ thống mô đun linh hoạt, LIGEO cung cấp cho bạn hệ đèn dễ dàng thiết lập ánh sáng với các hình dạng 2D, 3D như mong muốn.

THAY ĐỔI KIỂU DÁNG MÀ KHÔNG ĐỔI ĐÈN

Với mục tiêu sáng tạo ra sản phẩm có thiết kế bền vững, LIGEO là hệ đèn có thể tái sử dụng nhiều lần nhờ hệ thống mô đun dễ lắp ráp. Bạn có thể thay đổi kiểu dáng đèn chiếu sáng bằng cách thay đổi thiết lập mà không cần phải mua sản phẩm mới. Đó chính là ưu điểm vượt trội của hệ đèn Ligeo.

XEM THÊM

Bạn cần biết thêm về sản phẩm hoặc
cần tư vấn chiếu sáng cho dự án của bạn
Liên hệ ngay!

LIÊN HỆ