DỊCH VỤ NHÀ HÀNG-KHÁCH SẠN: CẦN CẢI THIỆN THÊM CÁC TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ CHO KHÁCH HÀNG

Thực tế tình hình cách ly xã hội, đóng cửa biên giới tại một số quốc gia, vùng lãnh thổ gây ảnh hưởng rất lớn đến ngành du lịch các nước. Không thể mở cửa đón khách, không có khách du lịch, ngành nhà hàng khách sạn bị tổn thất nghiêm trọng. Một số ít những nơi có thể trở lại hoạt động kinh doanh sẽ đối mặt với sự cạnh tranh rất lớn. Làm thế nào để cơ sở kinh doanh của bạn tạo được sự khác biệt và thu hút khách tốt hơn đối thủ? Nâng cấp kĩ năng phục vụ khách hàng, gia tăng giá trị dịch vụ… Chúng tôi có vài lời khuyên cho bạn

XÂY DỰNG CÁC NHÓM LÀM VIỆC HIỆU QUẢ THÔNG QUA ĐÀO TẠO

Để phát triển kỹ năng của nhân viên, chúng tôi đã tạo ra các chương trình và hội thảo đào tạo phù hợp cho các Nhân viên tham gia vào các hoạt động và kinh doanh sự kiện (MICE, Party, hội nghị, v.v.). Hội thảo của chúng tôi được thiết kế đặc biệt trên các câu hỏi và nhu cầu cụ thể. Chúng bao gồm tất cả các điều cơ bản, từ kỹ thuật bán hàng đến quy trình sản xuất, từ kế hoạch sự kiện đến thấu hiểu công nghệ tổ chức sự kiện và kỹ thuật giải trí.

 

Tham khảo các khóa đào tạo tại đây […]

DÁM NGHĨ KHÁC DÁM LÀM KHÁC

Trải nghiệm độc đáo và mới lạ là yếu tố thu hút khách và giữ chân khách hàng tốt nhất so với cả cách quảng bá tiếp thị thông thường. Nhiều nhà hàng khách sạn mọc lên tạo điều kiện cho khách hàng lựa chọn, nhưng điểm khác biệt mới thật sự khiến khách hàng quyết định chọn. Sự cần thiết đổi mới không chỉ cho các cơ sở mới hình thành mà cả những nhà hàng khách sạn đã hoạt động lâu năm. Không cần khối lượng đầu tư lớn, quan trọng là sự sáng tạo.

Khám phá một số giải pháp và ý tưởng mới […]

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÌM Ý TƯỞNG?

Kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi trong ngành tổ chức sự kiện và mạng lưới giải trí tuyệt vời cho phép chúng tôi mang đến sự tư vấn chuyên nghiệp. Giúp bạn truy cập vào các khái niệm sáng tạo, chủ đề sự kiện độc đáo, các sản phẩm sáng tạo và khác biệt để thu hút khách hàng.

Chúng tôi tư vấn theo từng trường hợp cụ thể để giải quyết các thiếu xót trong quy trình kinh doanh và tổ chức sự kiện của bạn. Công việc của chúng tôi là hỗ trợ cho sự thành công của bạn.

 

BẠN QUAN TÂM ĐẾN SỰ KIỆN XANH?

Thế giới đang bật báo động đỏ về vấn đề liên quan đến môi trường, và tổ chức sự kiện là ngành đáng lo ngại khi góp phần lớn rác thải công nghiệp cho môi trường. Giảm thiểu rác thải và thay đổi thói quen ứng dụng theo hướng các sản phẩm thân thiện là trách nhiệm của doanh nghiệp. Khách hàng cũng bắt đầu có sự lựa chọn thông minh hơn an toàn hơn với sức khỏe và môi trường sống. Vậy bạn đã sẵn sàng trở thành doanh nghiệp phát triển các dự án sự kiện xanh, nâng cao giá trị thương hiệu và truyền cảm hứng cho khách hàng của bạn?

Sus10.Me LogoChuyên tư vấn dự án sự kiện Xanh: SUS10.COM […]

Creativ’ International Asia
Bitexco Financial Tower, Suite 46
2 Hai Trieu Str., Distr.1, Phuong Ben Nghe,
Ho Chi Minh Ville, Vietnam

+84 (0) 862 87 60 55

Creativ’ international North-America
Chemin Laval, Ville Saint-Laurent
Montreal, Qc Canada

+1 514 587 24 24