ĐÃ ĐẾN LÚC LÀM SỰ KIỆN CỦA BẠN THẬT ẤN TƯỢNG

THIẾT KẾ PHONG CÁCH, DỊCH VỤ ẤN TƯỢNG

Không phải tất cả đồ nội thất đều kết hợp được với nhau trong cùng một khung cảnh. Bộ sưu tập MEF được thiết kế để phối hợp cùng nhau và tự tỏa sáng, tất cả đều được xây dựng trên một quy mô tương tự.

ĐƯỢC THIẾT KẾ CHO SỰ DI ĐỘNG

Không cần công cụ, việc thiết lập và chia nhỏ sự kiện nhanh hơn bao giờ hết. Nội thất nhẹ nhưng chắc chắn được thiết kế để phù hợp với thang máy, cửa ra vào và xe tải.

ĐƯỢC XÂY DỰNG CHO SỰ BỀN VỮNG

Vật liệu cao cấp, kết cấu chắc chắn, được chế tạo từ khung thép không gỉ, không bị bong tróc , dễ làm mới lại bằng cách đánh bóng.
MEF-Event-Furniture-Branding

THƯƠNG HIỆU & HÌNH ẢNH NHẬN DIỆN

Bề mặt được tùy chỉnh tối đa tầm nhìn tại bất kỳ sự kiện nào và nhờ đó, tối đa hóa tác động thị giác và sự ảnh hưởng của thương hiệu đối với khách hàng.

NỘI THẤT CHO SỰ KIỆN

NÂNG CAO TIÊU CHUẨN TRANG TRÍ

GHẾ NGỒI MODUL

SOFAS và CANAPES

KIỂU BAROQUE-VICTORIA

GHẾ BAR -GHẾ ĂN

BÀN ĂN-BÀN TIỆC

QUẦY BAR-THỨC ĂN

KỆ CAO-THẤP

VÁCH NGĂN TRANG TRÍ

HỘP CÂY TRANG TRÍ

ĐÈN TRANG TRÍ-CHIẾU SÁNG

MEF-Event-Furniture-Branding

TẤM CHẮN IN KĨ THUẬT SỐ

VALI THIẾT BỊ

MEF Catalog

Catalog 104 trang về những ý tưởng thiết kế tuyệt vời và các nội thất độc quyền dành riêng cho lĩnh vực sự kiện, thiết kế nội thất, triển lãm và dịch vụ.

XEM CATALOG SẢN PHẨM

MEF, 25 năm trong lĩnh vực nội thất sang trọng cho sự kiện

MEF là đơn vị cung cấp nội thất của Canada và là đối tác chiến lược của Creativ’ International. Với cùng định hướng, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp một tầm nhìn khác biệt và nổi bật cho thị trường. Sự chú ý đến từng chi tiết và niềm đam mê tạo ra những sản phẩm, dịch vụ độc đáo, sáng tạo là mục tiêu của chúng tôi.
Đối với MEF, đây là một cam kết vượt để vượt qua sự mong đợi của khách hàng và liên tục giới thiệu các phong cách và khái niệm mới trong dịch vụ cho thuê sáng tạo, sự kiện và dịch vụ khách sạn.
Hệ thống sản phẩm modul của MEF kết hợp các xu hướng mới nhất trong thiết kế sự kiện cùng các chức năng mà các chuyên gia yêu cầu. Hãy cùng nhận lấy lợi ích tích góp qua 25 năm kinh nghiệm, với những bí quyết trong khâu thiết kế-sản xuất của MEF.

THÊM LỰA CHỌN ? HÃY THAM KHẢO CÁC BỘ SƯU TẬP KHÁC CỦA CHÚNG TÔI

NHỮNG BỘ SƯU TẬP SÁNG TẠO

Đã đến lúc cập nhật phong cách của bạn! Từ kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi trong ngành tổ chức sự kiện, chúng tôi đã lựa chọn đồ nội thất đáp ứng các hạn chế khác nhau của các ngành tổ chức sự kiện, triển lãm mà không phải hy sinh kiểu dáng gốc.
Vì vậy, hãy quên đi những sự kiện hoặc phòng hội nghị tiêu chuẩn nhàm chán, hãy ngừng che giấu đồ đạc của bạn bằng những tấm vải kém chất lượng mà hãy đưa ra những thiết kế sáng tạo và ấn tượng cho các dự án tiếp theo của bạn. [Learn More…]

NỘI THẤT THỔI HƠI CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT!

Sự sáng tạo phong cách và đáng kinh ngạc cho dòng Sofa MOJOW và CHESTER của chúng tôi. Và tin hay không, chúng được bơm hơi và chất lượng bền nhất trên thị trường. Dùng cho cả trong nhà và ngoài trời, sang trọng và thanh lịch, và rất dễ sử dụng. Chúng tôi yêu Phong cách và Sự sáng tạo! Chúng tôi tin rằng việc tạo ra không gian với những hình ảnh đặc biệt và độc đáo là chìa khóa để thu hút sự chú ý. Do đó, chúng tôi luôn đưa ra những sản phẩm sáng tạo nhưng phù hợp với nhu cầu sử dụng chuyên nghiệp của ngành sự kiện. [Learn More…]

NGUỒN CUNG CẤP CHO CÁC DỰ ÁN SÁNG TẠO

Những sản phẩm của chúng tôi là độc nhất vì chúng tôi làm việc để cung cấp các giải pháp sáng tạo và tiên tiến nhất cho các sự kiện và ngành giải trí.
Chúng tôi xây dựng từ nguồn chuyên nghiệp, chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ độc đáo từ các chuyên gia giỏi nhất trên toàn thế giới.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
XEM SẢN PHẨM