Sự kết hợp giữa Công ty quản lý Nhà hàng-Khách sạn cao cấp HTS và công ty Creativ’ International

Chúng tôi hân hạnh thông báo một bước ngoặc mới trong sự hợp tác và phát triển giữa công ty Creativ’ International với công ty quản lý dịch vụ Nhà hàng-Khách sạn cao cấp HTS. Sự cộng gộp từ thế mạnh dịch vụ của hai phía sẽ mở ra nhiều cơ hội, lợi ích và lựa chọn thú vị hơn cho khách hàng. Do đó chúng tôi tự hào chào đón và giới thiệu đến khách hàng sự phối hợp tiềm năng này.

Là chuyên gia trong lĩnh vực quản lý khách sạn và F & B, HTS cung cấp dịch vụ tư vấn cấp cao cho ngành khách sạn nhà hàng nói chung, hỗ trợ cho chủ đầu tư nhà hàng, khu nghỉ dưỡng và quản lý khách sạn, Kiến trúc sư-Nhà thiết kế, Nhà phát triển, v.v. các hoạt động kinh doanh về ăn uống hoặc các khái niệm sáng tạo trong lĩnh vực này, giúp nâng cấp hoặc cải thiện hệ thống quản lý và điều phối tất cả các giai đoạn từ ý tưởng phát triển dự án, lập kế hoạch đầu tư và thực hiện các giải pháp.

Sự tập hợp của các nhà quản lý, các chuyên gia ẩm thực, đầu bếp Michelin góp phần nâng cao giá trị dịch vụ cho khách hàng, mang đến các giải pháp trọn gói cao cấp và khác biệt.

Các tên tuổi như Đầu bếp nổi tiếng Sakal Pheung và đầu bếp ngôi sao Michelin Thierry Drapeau và Laurent Azoulay sẽ là dấu ấn cho ngành ẩm thực bạn muốn đầu tư.

Tìm hiểu thêm: hospitalityteamservices.com

Sáng tạo để mang đến các trải nghiệm độc đáo cho khách hàng

Với mục tiêu mang đến giá trị dịch vụ khác biệt cho khách hàng, chúng tôi cùng nhau tạo ra công ty tư vấn đầu tiên ở Đông Nam Á, bao gồm tất cả các dịch vụ tư vấn sự kiện và văn hóa.

– Sáng tạo và thiết kế sự kiện giải trí nghe nhìn
– Phát triển các sự kiện trải nghiệm cảm xúc
– Đưa ra các khai niệm ứng dụng kỹ thuật và chiến lược đầu tư mới mẻ
– Dịch vụ sáng tạo và tìm nguồn cung ứng thiết bị chuyên dụng
– Đào tạo nhân viên và cải thiện hiệu suất

Sự kết hợp giữa Creativ ‘International và HTS gia tăng mạng lưới của chúng tôi, cho phép chúng tôi cung cấp một giải pháp toàn cầu và độc đáo cho các sự kiện, giải trí và ngành công nghiệp khách sạn.

Golden Lounge


Creativ’ International Asia

Bitexco Financial Tower, Suite 46
2 Hai Trieu Str., Distr.1, Phuong Ben Nghe,
Ho Chi Minh Ville, Vietnam

+84 (0) 862 87 60 55
www.creativ-intl.com

HTS

Hospitality Team Services

Hau Steven
Contact Vietnam     +84   (0) 90 990 69 83
Contact Cambodia  +855 (0) 96 738 91 01

hospitalityteamservices.com
contact@hospitalityteamservices.com