LÀM SAO NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ TỔ CHỨC SỰ KIỆN?

Dành cho Freelancer, công ty tổ chức sự kiện, công ty quảng cáo, nhà tài trợ, nhãn hàng, đội Marketing, sinh viên chuyên ngành
Nhằm trang bị đầy đủ kiến thức, định hình và phát triển phong cách, cải thiện kĩ năng!

Người huấn luyện với kinh nghiệm trên 25 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và ngành công nghiệp giải trí sẽ trao đổi, chia sẻ, hướng dẫn kiến thức cho bạn qua các tài liệu, ứng dụng, thiết bị và trải nghiệm thực tế. Tiếng Anh và tiếng Pháp. Người việt hỏi chúng tôi

Từ việc lên ý tưởng cho đến cách thực hiện. Học cách tưởng tượng cho đến thực tế cách tổ chức các sự kiện phù hợp với nhu cầu thực tế và tính khả thi của dự án.

Hiểu các công việc và mối liên kết với những ngành nghề liên quan đến cách tổ chức sự kiện nhằm giữ quyền kiểm soát chặt chẽ trong sản xuất sự kiện.

Tìm hiểu về các công cụ và kỹ thuật thiết yếu từ đoạn tiếp xúc nhu cầu đến gặp gỡ khách hàng và làm thế nào để đề xuất bán dự án của bạn một cách hấp dẫn nhất.

Bạn sẽ biết cách làm thế nào để chuẩn bị và trình bày tóm tắt về dự án sự kiện sẽ được sản xuất dựa trên hiểu biết cần thiết về nhu cầu và hồ sơ của khách hàng để đảm bảo mức độ thành công tốt nhất.

CÁC KHÓA HỌC
Chúng Tôi Đào Tạo

QUẢN LÝ SỰ KIỆN


Tổ chức

Chuẩn bị sơ đồ tổ chức

Lựa chọn nhà cung cấp

Trình bày phân tích

Kế hoạch quản lý

Lên chi phí ngân sách

TIẾP THỊ SÁNG TẠO


Ý tưởng mạnh

Khái niệm khác biệt

Thiế kế & phong cách

Giải trí sáng tạo

Tìm nhà tài trợ

Quảng bá sự kiện

SẢN XUẤT SỰ KIỆN


Quản lý kĩ thuật

Giám sát sự kiện

Thiết kế ánh sáng

Kế hoạch âm thanh

Ứng dụng công nghệ

Sơ đồ bố trí

SỰ KIỆN XANH


Trách nhiệm môi trường

Chiến lược dự án xanh

Quy trình thực hiện

Công trình xanh sạch

Giải pháp thân thiện

Quảng bá về sự kiện xanh

KHÓA HỌC DÀNH CHO AI?
CHÚNG TÔI ĐÀO TẠO CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG

TỔ CHỨC SỰ KIỆN & MICE
CHUYÊN NGHIỆP


Tùy thuộc vào yêu cầu chương trình đào tạo chúng tôi cung cấp kiến thức từ hội thảo đến đào tạo toàn cầu, đánh giá các đội ngũ trong tổ chức của bạn và cung cấp cho họ tầm nhìn, kinh nghiệm và năng lực mới. Cải thiện hiệu quả tổ chức, thâm nhập thị trường các thiết bị độc quyền và khách hàng chuyên nghiệp.

DOANH NGHIỆP &
NHÃN HÀNG


Cải thiện và phát triển năng lực của đội ngũ Marketing và đội ngũ tổ chức sự kiện của bạn. Chúng tôi huấn luyện các kiến thức trên thực tế để đúc kết các kinh nghiệm cần thiết cho việc tổ chức quản lý. Nhờ quản lý sự kiện tốt hơn, bạn tối ưu hóa ngân sách của mình, đảm bảo kiểm soát tốt các nhà thầu và nhà cung cấp. Tránh các rủi ro

NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN
TRUNG TÂM HÔI NGHỊ


Tối ưu hóa năng suất làm việc của đội ngũ tổ chức sự kiện của bạn bằng cách đào tạo kĩ năng chuyên nghiệp cho các bộ phận từ bán hàng, kĩ thuật, phối hợp bố trí, lắp đặt và điều hành sự kiện tốt nhất. Giúp cho tổ chức của bạn hoàn thành dự án, mang đến thành công và giá trị khác biệt cho các sự kiện phục vụ khách hàng.

ĐƠN VỊ SẢN XUẤT SỰ KIỆN


Lên kế hoạch chi tiết để thực hiện các giai đoạn sản xuất một cách chặt chẽ, đảm bảo an toàn, chất lượng và thời gian. Làm sao để giám sát sản xuất một cách tốt nhất từ những chi tiết nhỏ nhất để giảm thiểu nguy cơ thất bại trong khi tổ chức.

CÔNG TY KIẾN TRÚC-XÂY DỰNG


Những thông tin cần thiết và hiểu biết về các tiêu chuẩn kỹ thuật, thiết bị thích hợp khi triển khai sự kiện, chương trình giải trí, công nghệ, triển lãm,… Tránh các rủi ro bị buộc ngưng chương trình, không cho phép triển khai do không thực hiện đúng luật.

SINH VIÊN CHUYÊN NGÀNH


Bạn muốn làm việc trong ngành Sự kiện và Giải trí, bạn muốn cải thiện một kỹ năng cụ thể hoặc hoàn thành việc học của mình theo cách tiếp cận chung, bạn sẽ tìm thấy những gì bạn cần trong một loạt các chủ đề đào tạo của chúng tôi từ khởi đầu đơn giản đến học sâu để trở thành chuyên gia

CÁC HÌNH THỨC HUẤN LUYỆN
CHÚNG TÔI ĐÀO TẠO NHƯ THẾ NÀO

Từ nửa ngày đến 1 hoặc 2 ngày, theo nhu cầu. Chương trình huấn luyện sẽ thông qua các thí nghiệm  nghiệm và thực hành, các hội thảo của chúng tôi thường được tổ chức về một chủ đề cụ thể để phát triển tầm nhìn và kỹ năng cụ thể.

Học trực tiếp cùng người huấn luyện. Cung cấp cho bạn các kỹ năng cần thiết, công cụ và kỹ thuật thực tế mà bạn sẽ cần để hỗ trợ trong vai trò quản lý, tổ chức sự kiện của bạn và sẽ khiến bạn tự tin và thành công trong vai trò của mình.

Bạn muốn đánh giá hoặc cải thiện các kỹ năng cụ thể của các đội nhóm trong công ty, chúng tôi cung cấp chương trình huấn luyện tại doanh nghiệp của bạn. Các chủ đề có sẵn của chúng tôi  hoặc xây dựng và giảng dạy chương trình đào tạo riêng cho doanh nghiệp của bạn.

Đối mặt với các vấn đề cụ thể về dự án phức tạp hoặc bạn cần hỗ trợ trong bất kì giai đoạn nào trong quy trình tổ chức sự kiện, chúng tôi tư vấn cho doanh nghiệp hoặc đội nhóm của bạn với các giải pháp hoàn toàn khác biệt và các công cụ cần thiết.

Tư vấn qua email là một cách nhanh chóng và dễ dàng để nhận trợ giúp trực tiếp cho doanh nghiệp của bạn  trong kế hoạch tổ chức sự kiện. Bạn đặt câu hỏi hoặc mô tả vấn đề của bạn qua email và chúng tôi sẽ phản hồi tích cực giúp bạn giải quyết tình huống.

Một vài tuần huấn luyện trực tuyến và chương trình tăng tốc trực tiếp cho các nhà hoạch định sự kiện khởi nghiệp đầy tham vọng, những người sẵn sàng tạo ra hoặc phát triển doanh nghiệp của riêng họ một cách khác biệt.

Tất cả các chủ đề của chúng tôi dần được kết nối trực tuyến để truy cập dễ dàng tùy vào thời gian và địa điểm của bạn. Các gói khác nhau sẽ được cung cấp để đi kèm trong quá trình đào tạo.

Tư vấn bao gồm hỗ trợ chuyên sâu, huấn luyện và hướng dẫn chuyên nghiệp các kiến thức cần thiết khi bạn là startup hoặc cần phát triển các đội ngũ trong doanh nghiệp của mình.

Chúng tôi có thể xây dựng một chương trình cụ thể phù hợp với nhu cầu của bạn. Bao gồm các vấn đề về quảng bá tiếp thị, sản xuất, kỹ thuật, sáng tạo, tổ chức các sự kiện khác biệt.

Dành cho các chương trình sự kiện quy mô lớn, bạn cần ý tưởng hoành tráng, cần sự quản lý và tổ chức chuyên nghiệp chúng tôi sẵn sàng trở thành chuyên gia tư vấn với kinh nghiệm trên 25 năm thực tế trong ngành sự kiện và giải trí quốc tế.

Bạn muốn cải thiện kĩ năng tổ chức sự kiện hoặc các thiết bị ứng dụng nghe nhìn hiện đại trên thế giới và các ứng dụng công nghệ liên quan dành cho cá nhân hoặc đội ngũ của bạn, chúng tôi cung cấp các khóa huấn luyện đánh giá để ước tính trình độ thực sự thông qua các bài kiểm tra, câu hỏi, trò chơi diễn xuất và báo cáo và đề xuất.


– Chủ đề
– Chương trình
– Học phí

Thông tin
– Đặt trước khóa học
– Đăng kí

LIÊN HỆ

NGƯỜI HUẤN LUYỆN
Hơn 25 năm kinh nghiệm thực tế trong ngành tổ chức sự kiện & giái trí

Sinh ra và lớn lên tại Pháp, phát triển sự nghiệp tại Canada trong 15 năm, Thierry Tombelle đã có nhiều trải nghiệm và kinh nghiệm từ các lĩnh vực chuyên môn rộng lớn của mình thông qua việc tham gia vào hàng ngàn dự án và sự kiện trong nước và quốc tế (Pháp, Canada, Hoa Kỳ, Trung Quốc, v.v.). Ông là nhà sáng lập của công ty eXtension Concept (extension.ca), cung cấp các giải pháp trang trí bằng vải căng và ứng dụng công trình thiết kế quảng cáo của ông với chất liệu vải căng đã được ưa chuộng tại Canada và Mỹ.

Có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2010, Ông đã thiết kế và sản xuất các Sự kiện tại Việt Nam như sự kiện bắn pháo hoa 30/4 tại tòa Tháp Bitexco, sự kiện giao thừa tại Chill Skybar, sự kiện kỉ niệm doanh nghiệp Mekong Energy cùng với STcom, điều hành giải trí cho Envy Club, các sự kiện ra mắt của CCIFV, Samsung, Lễ hội Ravolution, v.v.

Ông là người sáng lập công ty Creativ’ International tại VN hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho các ngành công nghiệp sáng tạo. Sau hơn 25 năm trong các ngành công nghiệp sáng tạo, với hơn 5.000 sự kiện lớn, nhỏ, các chương trình, dự án thiết kế cho các Thương hiệu quốc tế lớn, Thierry Tombelle hiện đang tham gia chia sẻ và giảng dạy các kỹ năng của mình và cung cấp các khóa đào tạo, huấn luyện để giúp người khác nâng cao kiến ​​thức, năng lực và ứng dụng vào sự thành công của doanh nghiệp.

Thierry Tombelle Photo

DÀNH CHO CÁ NHÂN HOẶC ĐỘI NHÓM

Chúng tôi cung cấp nhiều phạm vi đào tạo khác nhau phù hợp cho từng nhu cầu cụ thể. Bạn muốn cải thiện kĩ năng, phát triển doanh nghiệp đặc biệt trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, hãy liên hệ với chúng tôi!

Năng suất làm việc của các đội ngũ trong doanh nghiệp của bạn chưa thật sự hiệu quả, các vấn đề liên quan đến Sales-Marketing, lên kế hoạch, tổ chức, quản lý các dự án, bạn cần tư vấn. Liên hệ với chúng tôi để giải quyết các khó khăn của bạn!

THÔNG TIN ĐẶT KHÓA HỌC

ĐĂNG KÝ