Sự cần thiết để mang đến những trải nghiệm độc đáo cho khách hàng

Trở lại với đề tài chúng tôi đề cập trong tin tức đợt trước , giải pháp nào cho ngành khách sạn nhà hàng giữa lúc đại dịch Covid 19 vẫn còn hoành hành và gia tăng ở một số quốc gia. Việc đóng cửa biên giới, thực hiện cách ly sẽ khiến ngành du lịch khách sạn điêu đứng, chỉ còn trong đợi vào dòng khách di chuyển nội địa. Và ngay cả ngành du lịch, khách sạn địa phương cũng không khỏi cạnh tranh rất lớn do khối lượng khách ít. Làm thế nào để thu hút lượng khách ít ỏi về phía doanh nghiệp của mình, đó là vấn đề đáng quan tâm.

Làm thế nào để khách hàng chọn doanh nghiệp của bạn thay vì đối thủ?

Trong thực tế, các giải pháp được biết đến trong một thời gian dài, nhưng lúc này nó trở nên khẩn cấp hơn bao giờ hết để thực hiện chúng. Cải thiện kỹ năng nhân viên, cung cấp trải nghiệm trực tiếp độc đáo cho khách hàng, đầu tư vào ưu đãi giải trí mới, cải thiện chất lượng dịch vụ, v.v … Dưới đây là một số giải pháp bạn có thể tham khảo
– Dám phát triển những ý tưởng táo bạo
– Làm thế nào để có được ý tưởng sáng tạo?
– Tại sao nên đạt chứng nhận “Sự kiện xanh”?
– Làm thế nào để doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn?

Dám phát triển các ý tưởng táo bạo

Ý tưởng đủ sáng tạo để tạo ra những trải nghiệm độc đáo tuyệt vời cho khách hàng. Trải nghiệm phải được tạo ra dựa trên tính toán để phù hợp với phong cách của doanh nghiệp, chiến lược bán hàng và quan trọng là có sức hấp dẫn cho khách hàng. Nó cần kinh nghiệm để tạo sự khác biệt mạnh mẽ với sđối thủ cạnh tranh.

Bằng cách cung cấp cho khách của bạn khả năng trải nghiệm phi thường, bạn sẽ chạm đến cảm xúc của họ và biến họ thành đại sứ tốt nhất của thương hiệu, đặc biệt tại thời điểm mà các mạng xã hội lên ngôi như Facebook, Instagram. Càng độc đáo càng chiếm sóng và các lượt chia sẻ.

Tham khảo ý tưởng tại đây […] và đây nữa […]

Outdoor Cinema in a resort

Rạp chiếu phim ngoài trời ở resort

Làm thế nào để có ý tưởng sáng tạo?

Đừng giới hạn giá trị của doanh nghiệp! Trí tưởng tượng mở ra cho tất cả mọi người nhưng cần có một trạng thái đặc biệt của tâm trí và tính cách để sáng tạo. Thông thường, chúng ta ở trong vùng an toàn của mình và sau đó tái tạo những gì chúng ta đã biết để đảm bảo lợi nhuận. Kết quả là đơn giản hóa và tiêu chuẩn hóa những chương trình ưu đãi và giảm giá thay vì những ý tưởng sự kiện thu hút khách hàng khác biệt.

Do đó, điều cần thiết đối với các nhà quản lý và chủ sở hữu Khách sạn là có thể tự phê bình, mở mang trí tưởng tượng và khuyến khích nhân viên đưa ý tưởng khác lạ như một đề xuất cần thực hiện.

Nhiệm vụ của chúng tôi là hỗ trợ các nhà quản lý và chủ sở hữu trong các cải tiến của họ. Nó bắt đầu bằng việc phân tích sâu sắc trước khi đề xuất các khái niệm, chủ đề và kinh nghiệm để chiến thắng phù hợp với từng tình huống. Kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi trong các ngành công nghiệp sáng tạo, cùng với tinh thần kinh doanh gắn liền với mạng lưới các chuyên gia sáng tạo quốc tế giúp tạo ra các khái niệm sáng tạo, chủ đề đáng ngạc nhiên và các sản phẩm độc đáo để thu hút khách hàng.

Creativ’ International sẽ hỗ trợ bạn như thế nào […]

Ý tưởng không gian cho nhà hàng Disney

Trở thành doanh nghiệp được chứng nhận ” sự kiện xanh”

Trách nhiệm và tôn trọng môi trường sống là điều cần thiết hơn bao giờ hết. Các nghiên cứu thị trường đã chỉ ra rằng, “sản phẩm dịch vụ Xanh” là một tiêu chí quyết định thiết yếu cho khách hàng trong việc lựa chọn điểm đến. Điều này thậm chí đặc biệt đúng đối với các nhãn hàng lớn vì họ phải chịu trách nhiệm xã hội và đảm bảo biết rằng họ là tiên phong trong việc bảo vệ môi trường.

Chúng tôi nghĩ rằng đã đến lúc phải hành động, chúng tôi đang tích cực làm việc để thiết lập Nhãn tham chiếu, Chứng nhận và nguồn mua cho các sản phẩm xanh chuyên nghiệp. Tham khảo tại WWW.SUS10.ME

Sản phẩm xanh cho sự kiện xanh […]

Tăng hiệu quả làm việc của doanh nghiệp thông qua các khóa huấn luyện

Để phát triển kỹ năng cho nhân viên của bạn, chúng tôi đã tạo ra các chương trình và hội thảo đào tạo phù hợp bao gồm các hoạt động và kinh doanh sáng tạo sự kiện (MICE, tiệc gala, hội nghị, v.v.). Hội thảo của chúng tôi được thiết kế đặc biệt dựa trên các câu hỏi và nhu cầu cụ thể. Giáo trình bao gồm tất cả các điều cơ bản, từ kỹ thuật bán hàng đến quy trình sản xuất, từ tưởng tượng các khái niệm, ý tưởng độc đáo, lập kế hoạch sự kiện, tìm hiểu công nghệ mới và sản phẩm sáng tạo.

Thông tin về khóa đào tạo […]

Training and Workshop

Làm sao để nâng tầm các trải nghiệm mới cho khách hàng?

Đầu tư vào trang thiết bị sáng tạo?

Là chủ sở hữu nhà hàng khách sạn, trung tâm giải trí nghe nhìn, công ty cho thuê sự kiện bạn cần cập nhật thiết bị mới mẻ và sáng tạo hơn để tạo sự khác biệt trên thị trường và mang đến giá trị khác biệt cho khách hàng. Hãy để chúng tôi đề xuất các ý tưởng sản phẩm sáng tạo, hỗ trợ đầu tư vào chất lượng phù hợp và nguồn cung cấp phù hợp.

Furniture & Products Catalog

Sản phẩm đa dạng sẵn có cho thuê tại Việt Nam và Singapore

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm sự kiện sáng tạo và độc đáo cho trải nghiệm phong cách và khác biệt: sản phẩm độc đáo, dịch vụ ngoạn mục và hơn thế nữa, nhận catalog sản phẩm của chúng tôi để tìm ý tưởng cho bạn.

Furniture Rental Catalog

Học cách tạo ra sự kiện khác biệt và độc đáo. Đăng kí khóa đào tạo ngay.

Tìm hiểu làm thế nào để tư duy khác biệt và làm thế nào để giải phóng trí tưởng tượng của bạn để tạo ra những khoảnh khắc sự kiện độc đáo đáng nhớ đối với khách hàng của bạn. Trau dồi kĩ năng tổ chức, hoàn thành các kỹ năng của bạ và nâng cao kiến ​​thức cần có để tạo ra các trải nghiệm sự kiện tốt nhất.

 

Check our Training Programs

Về Creativ' International

Chúng tôi là chuyên gia tư vấn sáng tạo cho các sự kiện, Triển lãm, Kiến trúc, Khách sạn, chúng tôi có trụ sở tại Đông Nam Á (Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam) và Bắc Mỹ (Montreal, Canada).

Chúng tôi đại diện cho một mạng lưới quốc tế gồm các công ty sáng tạo và quảng bá các sản phẩm / dịch vụ chuyên biệt dành riêng cho các ngành Sáng tạo và Sự kiện Xanh. www.creativ-intl.com

Liên hệ
Xem sản phẩm