CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP RỘNG MỞ

Cơ hội cùng nhau khởi nghiệp. Chúng tôi là đội ngũ sáng tạo, đam mê và rất chuyên nghiệp trong lĩnh vực chuyên môn. Hãy tham gia với chúng tôi để cùng nhau phát triển trở thành đội ngũ các chuyên gia, tạo sự khác biệt trên thị trường.

  • Mang đến sự sáng tạo khác biệt cho ngành công nghiệp giải trí

  • Cùng nhau xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp, mạnh nhất thị trường

  • Thành công dựa trên giá trị con người, hợp tác, sẻ chia, cùng hướng phát triển đam mê

Khách hàng là yếu tố quyết định thành công. Chúng tôi lấy phương châm là sự hài lòng và tin cậy của khách hàng, đó là kim chỉ nam cho mọi bước của kế hoạch phát triển.

Thành công đến từ việc cộng tác. Chúng tôi luôn coi trọng yếu tố hợp tác tiềm năng, những đối tác, nhà cung cấp có chung định hướng để cùng nhau phát triển.

Với chúng tôi, yếu tố con người quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Những nhân viên có nhiệt huyết, tài năng, hoài bão, và sự trung thực là những yếu tố vô cùng quý giá. Chúng tôi hi vọng xây dựng một đội ngũ với những thành viên tích cực và có tinh thần vì sự phát triển chung.

Môi trường làm việc sẽ quyết định bạn triển sự nghiệp như thế nào. Thành công của đội ngũ chính là thành công của bạn. Công ty chúng tôi sẽ mang đến nhiều cơ hội phát triển và trải nghiệm để bạn học hỏi và trưởng thành trong chuyên môn.

NHỮNG VỊ TRÍ ĐANG CẦN TUYỂN

 QUẢN LÝ BÁN HÀNG & PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG   •   HO CHI MINH,  VIỆT NAM

Một cơ hội duy nhất cho các bạn có tinh thần lãnh đạo doanh nghiệp! Bạn đang có động lực, đam mê sự kiện, thiết kế và sáng tạo, hiện tại chúng tôi đang tìm kiếm Quản lý Bán hàng và Phát triển kinh doanh để điều hành Airspace Rental và TenTsion tại Việt Nam.
Ưu tiên người Việt Nam, bạn sẽ thúc đẩy sự phát triển kinh doanh tại Việt Nam và quản lý các hoạt động hàng ngày. Bạn sẽ là Người quản lý chính và sẽ trở thành Phó Giám đốc của chúng tôi khi có tiềm năng. Đó là điều kiện thăng tiến thú vị dành cho bạn.

Description

ĐẠI LÝ, ĐẠI DIỆN BÁN HÀNG

CÁC VỊ TRÍ ĐỘC LẬP   •   KHẮP VIỆT NAM

Để phát triển kinh doanh cho các dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi đang mở rộng Đại lý Bán hàng, Đại diện Tự do, Các Nhà kinh doanh độc lập.
Bạn đang kinh doanh hoặc đơn giản chỉ muốn tăng thu nhập, bạn có kết nối và mạng lưới trong các ngành như Sự kiện, Khách sạn, Triển lãm, Kiến trúc, Tiếp thị; bạn có thể tạo ra lợi nhuận tốt với mạng của bạn.
Toàn thời gian hay bán thời gian là cơ hội tuyệt vời để tham gia cùng chúng tôi và tham gia vào một thử thách thú vị trong một môi trường  sáng tạo tuyệt vời.

Description

QUẢN LÝ ĐỊA ĐIỂM CHO THUÊ

CÁC VỊ TRÍ ĐỘC LẬP   •   KHẮP VIỆT NAM

Để cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng của chúng tôi, chúng tôi sẽ tạo một Dịch vụ Quản lý & Cho thuê Trang web Sự kiện và Địa điểm.
Để phát triển dịch vụ này, chúng tôi đang tìm kiếm các Đại lý độc lập, Đại lý bất động sản hoặc tương tự, những người muốn tăng thu nhập. Kiến thức sâu rộng của bạn vềcác mặt bằng cho thuê trong khu vực của bạn, cảm giác thăm dò và tài năng của bạn để thuyết phục chủ nhà và khách hàng làm bạn trở thành đối tác lý tưởng của chúng tôi.

Description

THỰC TẬP VIÊN

THỰC TẬP VIÊN   •   THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

Chúng tôi mang đến nhiều cơ hội học hỏi phát triển cho thực tập viên dưới nhiều dự án khác nhau như tổ chức sự kiện, nghiên cứu thị trường, phát triển sản phẩm, kế hoạch kinh doanh, bán hàng quốc tế và nhiều hơn nữa.
Cơ hội cho người Việt Nam và người nước ngoài Sinh viên, bạn sẽ có cơ hội để quản lý các dự án thực sự và mang lại kết quả cụ thể cho các nhiệm vụ ngắn hoặc dài hạn. Hãy cho chúng tôi biết ý tưởng của bạn, chúng tôi sẽ cố gắng tạo ra một tài năng tương lai …

Description

BẠN SẼ LÀ MỘT PHẦN TRONG SỰ THÀNH CÔNG CỦA CÔNG TY

“Là một người tự đi lên, học hỏi và phát triển, tôi cám ơn cuộc đời đã mang đến cho tôi những cơ hội để gặp gỡ các chuyên gia. Bởi vì họ là những người đã chia sẻ cho tôi nhiều kinh nghiệm, kiến thức quý giá, tôi đã trải nghiệm và thực hành, rèn luyện kĩ năng để có được ngày hôm nay.
Tôi hy vọng sẽ gặp gỡ được các bạn trẻ có hoài bão, cùng chí hướng, tầm nhìn để cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm và phát triển theo hướng chuyên nghiệp.
Tôi tin rằng một đội ngũ của những con người có đam mê, tài năng, sự sáng tạo và định hướng tốt sẽ trở thành một đội ngũ hùng mạnh và thành công.”

THIERRY TOMBELLE   •   FOUNDER

THAM GIA VÀO CÔNG TY. NỘP ĐƠN NGAY

GỬI MAIL VỀ ĐỊA CHỈ

Bitexco Financial Tower
Suite 46 – 2 Hải Triều Str., Distr.1, Phường Bến Nghé
Hồ Chí Minh City,Vietnam
Email: careers@creativ-intl.com
Web: www.creativ-intl.com

Error: Contact form not found.